Sản phẩm: Ba rọi có sườn
Nguồn gốc: Nhập khẩu
Quy cách : 15-20 kg/thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
———————————————–
– Được nhận nhận ISO 2018
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Ba rọi có sườn là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba rọi rút sườn gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Lớp thịt dày cuối cùng thường có xương sườn và gọi là ba rọi có sườn. Phần thịt sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.
Như thế nào là thịt ba rọi có sườn ngon?
Thịt ba rọi có sườn tươi ngon thường có những đặc điểm như sau:
Tỷ lệ nạc và mỡ cân bằng: Một miếng thịt có phần thịt nạc và mỡ cân bằng khi chế biến sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hơn, không bị quá ngán vì nhiều mỡ cũng như không quá khô vì nhiều thịt nạc.
Kết cấu miếng thịt ba chỉ: Thịt ba rọi có sườn ngon, sạch, không nuôi bằng chất tạo nạc thường có lớp da ngoài cùng dày, mỡ dày khoảng 1,5 – 2cm, phần thịt nạc dính chặt vào lớp mỡ. Tuy nhiên cần lưu ý, để mua thịt heo vừa ăn, không quá dai, bạn không nên chọn miếng thịt có lớp mỡ và da bên ngoài quá dày vì đó là lợn nuôi lâu năm.
Màu sắc thịt tươi: Thịt ba rọi có sườn tươi sẽ có lớp màng ngoài khô, màu sắc đỏ nhạt hoặc hồng tươi. Khi cắt, miếng thịt có màu hồng sáng, da trắng hồng và mềm mại. Lớp mỡ xen giữa thịt nạc có màu sáng, chắc.
Mùi của thịt heo: Thịt tươi ngon sẽ có mùi thơm đặc trưng, vì vậy khi chọn mua thịt lợn bạn nên tinh ý nhận ra mùi của miếng thịt. Tuyệt đối không chọn mua thịt lợn có mùi bất thường.
Độ đàn hồi của thịt heo: Là một trong những yếu tố quan trọng giúp phân biệt thịt ba rọi ngon và thịt đã để qua ngày hoặc có chất tạo nạc. Bạn dùng tay ấn vào rồi buông ra, nếu thớ thịt đàn hồi nhanh và có màu hồng là thịt tươi, nếu thịt để lại dấu tay thì chắc chắn thịt đã bị ôi thiu.
Nguồn gốc rõ ràng: nếu bạn là một tín đồ của thịt ba rọi có sườn nhập khẩu thì không nên bỏ qua chi tiết này, bởi hiện nay trên mạng không ít những trang website bán thịt nhập khẩu, nhưng chất lượng của nó thì chưa ai chắc chắn được vì thế bạn cần lưu ý là: bao bì sản phẩm vẫn còn nguyên không bị bong tróc, không có dấu hiệu tẩy xóa, vẫn còn hạn sử dụng, nhập khẩu từ một công ty uy tín trên thị trường ví dụ như công ty “TNHH XNK VIFOODS” hoặc công ty “Thực phẩm NFOODS”.
Ba rọi có sườn nhập khẩu liệu còn giữ được giá trị dinh dưỡng như ban đầu.
Nhiều người cho rằng các thực phẩm nhập khẩu đã được đông lạnh sẽ mất đi vị ngọt tự nhiên của thịt và không còn giá trị dinh dưỡng nữa. liệu đây có phải là ý kiến đúng hay không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!
Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh (khoảng -20 độ C) trong thời gian ngắn, sau đó được trữ đông ở nhiệt độ -16 độ C, tương tự như ngăn đá tủ lạnh ở nhà.
Còn đối với đông lạnh thông thường: thực phẩm tươi được bỏ vào tủ đá sẽ mất một vài tiếng đến một ngày để làm đông, điều này tạo điều kiện cho những tinh thể nước đá phát triển to ra, vô tình những cạnh sắc nhọn của tinh thể sẽ đâm toạc màng tế bào. Vì thế, khi rã đông, thực phẩm sẽ thất thoát nhiều chất dinh dưỡng, kết cấu sẽ trở nên dai và nhạt. Ngược lại với phương pháp cấp đông, thời gian làm lạnh nhanh nên những tinh thể nước đá không thể to lên được nhờ đó chất lượng thực phẩm gần như được giữ nguyên
Với phương pháp cấp đông, thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng và ngưng phát triển do đó không làm hư hỏng thực phẩm.
Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ có nhìn nhận đúng đắn hơn về thực phẩm nhập khẩu nói chung và ba rọi có sườn nói riêng.
Lợi ích khi mua ba rọi có sườn và thịt nhập khẩu.
Không chứa chất bảo quản. Nó là một hình thức bảo quản tự nhiên.
Giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị vốn có: động vật sau khi giết mổ chúng được làm sạch và sơ chế sẵn sau đó nhà máy sẽ dùng thiết bị cấp đông để giữ thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Do đó những loại thực phẩm này vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng nhất định.
Tiết kiệm tiền và tránh lãng phí lương thực:
Khi ba rọi có sườn đông lạnh, bạn có thể sử dụng một lượng chính xác những gì bạn cần và giữ phần còn lại đông lạnh, điều này sẽ hạn chế được thực phẩm thừa và hư hỏng. Thông thường giá sẽ rẻ hơn 25% so với thịt tươi – một sự tiết kiệm tuyệt vời! Hơn nữa, thời hạn sử dụng của nó mang đến sự ổn định giá cả và sự sẵn có của sản phẩm quanh năm.
Rút ngắn thời gian chế biến:
Nếu bạn là một người bận rộn thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều bởi hầu hết những thực phẩm đông lạnh đều được sơ chế sẵn. Chỉ với 15 phút là bạn đã có thể tận hưởng một bữa ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé!
An toàn thực phẩm:
Quy trình đông lạnh làm giảm thiểu số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn với điều kiện bảo quản đúng cách, tuân thủ những lưu ý khi rã đông và chế biến trước khi nấu
Tại sao nên mua sườn bẹ nhiều thịt tại công ty “Thực phẩm VIFOODS”
Được thừa hưởng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của công ty mẹ là “TNHH XNK VIFOODS ” chúng tôi được trang bị đầy đủ hệ thống đông lạnh tiên tiến và hiện đại nhất trong khu vực. Sản phẩm ngay sau khi nhập cảng sẽ được chúng tôi vận chuyển trên những xe đông lạnh chuyên dụng và vận chuyển về kho, đây là một quá trình khép kín đảm bảo không có sự xâm hại của các vi khuẩn gây bệnh.
Sản phẩm liên quan
Ba rọi lóc sườn không da
Sườn BẸ MỸ ABBYLAND
Sườn BẸ NORSON
Sườn BẸ WEST
Giò trước boseler
Ba rọi Heo APK
Vú heo Giá Sỉ
Sườn bẹ Mỹ Smithfield
Đuôi heo gatchins
Ba rọi sườn mpk
Ba rọi sườn Minatog
Cốt lết fimesa