Thông tin sản phẩm
Gà dai nhập khẩu được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Gà dai nguyên con nhập khẩu đông lạnh vẫn giữ được phần thịt gà dai, thơm, ngọt nên thường dùng để hầm nấu canh, súp hoặc cháo, giúp người dùng bảo quản lâu hơn.
Bài viết sản phẩm
Ưu điểm khi mua gà dai nguyên con tại Vifoods
- Gà dai nguyên con, chất lượng, thịt dai ngon. Khối lượng một con từ 1.2kg- 1.5kg.
- Gà dai nguyên con nhập khẩu đông lạnh từ Hàn Quốc với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ thịt gà tươi trong thời gian nhanh nhất, giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng thịt không kém xa thịt gà.
- Đặt giao hàng nhanh
Giá trị dinh dưỡng của gà dai nguyên con
- Thịt gà chứa nhiều chất đạm, chất béo, các vitamin A, vitamin C, vitamin B,... cùng nhiều khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, đồng, kali,...
- Trong 100g thịt gà có khoảng 239 Kcal.
Tác dụng của gà dai nguyên con đối với sức khỏe
- Giúp hỗ trợ trao đổi chất
- Giúp hỗ trợ chắc khỏe xương
- Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
- …
Cách sơ chế gà dai nguyên con
Gà dai nguyên con đã được làm sạch lông, bạn chỉ cần rửa sạch lại gà với muối, sau đó rửa sạch lại và chế biến các món ăn tùy thích.Các món ăn ngon từ gà dai nguyên con
- Gà hấp tiêu xanh
- Gà rang lá chanh
- Gà hấp cải thìa
- ...
Cách bảo quản gà dai nguyên con tươi ngon
- Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình mua
- Cho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.
- Nên bảo quản thịt ở ngăn đông đá là -18°C đến 25°C và ngăn mát là 1 – 4°C.
- Thời gian bảo quản tối đa của thịt gà là 3 tháng ở mức -12°C
- Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản
Sản phẩm liên quan
Sụn gối Brazil
Chân gà fiato 50up
Tỏi Mount đỏ P3
Tỏi Wayne
Tỏi Koch
Xương ống WMPG
Tỏi lớn Mountaire P3
Tỏi lớn Sanderson
Góc tư Simmon nhỏ
Góc tư Tyson lớn
Góc tư Moun xanh
Cánh xá Cedrob