Sườn bò rút xương là phần thịt sườn đã được lọc sạch xương, đây là một trong những phần thịt tinh túy nhất của con bò. Đặc trưng của thịt sườn là mềm, thơm, ngọt, dễ dàng tan trong miệng của thực khách. Sườn bò có thể chế biến thành nhiều món ăn nhất. Mời các bạn tham khảo thêm qua những chia sẻ của Lòng bò tươi Vifoods.
1. Giới thiệu sản phẩm sườn bò rút xương của công ty Vifoods
Sườn bò rút xương tại công ty Vifoods đã được rút hết xương khỏi thịt sườn nhưng không làm mất mô liên kết của sớ thịt. Vì vậy thịt sườn rút xương tại Lòng bò tươi Vifoods vẫn giữ được hương vị đậm đà dù bạn nấu bất kỳ món ăn nào.
Sườn bò rút xương là nguyên liệu tạo nên những món ăn hảo hạng mà những nhà hàng, khách sạn lớn không thể không có. Chị em nội trợ cũng có thể chế biến thành những món ăn đặc biệt dành cho gia đình.
Công ty Vifoods cam kết cung cấp sườn bò rút xương tươi ngon là thực phẩm sạch cho những bữa cơm chất lượng nhất.
2. Gợi ý một số món ăn ngon từ sườn bò rút xương
Sườn bò rút xương có thể chế biến thành các món ngon hấp dẫn. Chị em nội trợ có thể chế biến thành sườn bò rút xương nướng BBQ và bò bít tết hương vị châu Âu
Cách làm sườn bò rút xương nướng BBQ
- 300g sườn bò rút xương
- 1 củ hành tây
- Vừng
- 1 thìa cafe dầu vừng
- 2 thìa dầu ăn
- 2 thìa đường
- ½ chén xì dầu
- 1 củ tỏi
- Bột tiêu đen
- Đầu hành trắng
Sơ chế nguyên liệu:
- Vừng rang chín, giã hơi dập.
- Tỏi đập dập, băm nhỏ.
- Hành tây lột vỏ, bổ cau.
- Thịt bò rửa sạch, để ráo và thái lát mỏng.
- Hành lá rửa sạch.
Cách làm sườn bò rút xương nướng BBQ
Sườn bò rút xương nướng BBQ
- Ướp thịt bò với dầu vừng, tiêu đen, tỏi, dầu ăn, xì dầu, đường, vừng. Trộn hỗn hợp trên với nhau, dùng gang tay bao nilon bóp cho gia vị ngấm đều miếng thịt rồi cho hành tây vào.
- Cho vào tủ lạnh ướp 1 – 2 tiếng cho gia vị ngấm sâu vào thịt bò.
- Xếp lên vỉ , nướng bằng lò vi sóng hoặc than hoa. Trong khi nướng nhớ quét thêm lớp sa tế để màu sắc miếng thịt đậm vị hơn và sang màu. Nướng 15 – 20 phút là thịt chín.
Món này ăn với cơm trắng hoặc mồi nhậu đều rất tuyệt.
Cách làm bò bít tết hương vị Châu Âu
Nguyên liệu:
- 150g sườn bò rút xương
- Muối, dầu ô liu, dầu hào, tiêu.
- Khoai tây, xà lách, cà rốt, giấm Italia, dầu giấm, tương ớt.
Cách chế biến:
Bò bít tết hương vị Châu Âu
- Đập sơ miếng bò, xếp bò lên khay, rắc muối đều hai mặt
- Ướp với muối, tiêu, dầu hào.
- Ướp bó với dầu ô liu, để 5 phút cho ngấm.
- Gọt vỏ khoai tây, thái sợi, chiên giòn.
- Xếp bò lên vỉ, nướng chín hai mặt trên than hồng. Có thể nướng chín hoặc tái.
- Xà lách rửa sạch, thái miếng, cà rốt thái sợi, trộn salad với giấm Italia, dầu ô liu.
- Nướng chín bò ăn kèm khoai tây, salad, nước sốt, tương ớt.
3. Mua sườn bò rút xương tươi, sạch, giá tốt tại Lòng bò tươi Vifoods
Mua sườn bò rút xương tại Lòng bò tươi Vifoods
Lòng bò tươi Vifoods là đơn vị chuyên thịt bò, lòng bò tươi. Sườn bò rút xương là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua. Khi quý vị mua hàng tại Lòng bò tươi Vifoods, khách hàng sẽ có được sản phẩm tươi, sạch, an toàn. Sườn bò rút xương có màu đỏ tự nhiên, có chứng nhận của lò mổ. Cung cấp thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người.
Liên hệ với Vifoods để chọn mua nguyên liệu cho những món ăn hấp dẫn.
Sản phẩm liên quan
Thăn chuột
Tai mũi bò
Huyết bò
Mắt Bò
Lưỡi bò
Đầu bò
Trái khế bò
Thú linh bò
Sách trắng
Phổi bò
Lá mía bò
Khăn long trắng