Sườn cừu là phần thịt được pha lọc từ sườn của con cừu non, mỗi bẹ sườn có từ 5-8 thanh sườn được pha cắt theo tiêu chuẩn. Đây là phần thịt được yêu thích với vị ngọt và hương thơm đặc trưng của thịt cừu, đồng thời do cấU trúc gồm một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt cuối cùng đến cây sườn nên thịt sườn cừu có độ mềm béo đầy hấp dẫn.
SƯỜN CỪU
Thịt cừu là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Được quan niệm ăn thịt cừu sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Thịt cừu còn chứa nhiều protein chất lượng cao, giàu vitamin và khoáng chất. Được liệt kê vào danh sách những phần thịt tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh.
CÁC MÓN ĂN CÓ THỂ CHẾ BIẾN VỚI SƯỜN CỪU
Sườn cừu nướng mật ong
Sườn cừu áp chảo
Sườn cừu hầm khoai tây
Sản phẩm liên quan
Vai cừu có xương
Đùi Cừu Không Xương