Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại Gio Linh

Đầu cá hồi là một trong những phần thịt ngon của con cá hồi. Có vị béo, mềm mịn và màu hồng cam tươi sáng, tạo nên món ăn ngon, hấp dẫn; đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe nếu tiêu thụ đủ lượng protein cần thiết. Đầu cá hồi là nguyên liệu đa năng cho các món ăn trong nhà hàng, quán ăn. Tại Vifoods chuyên cung cấp sỉ Đầu Cá Hồi tại Gio Linh và hải sản các loại trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ Vifoods để được báo giá chi tiết!

Chúng tôi cam kết cung cấp Đầu cá hồi đông lạnh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bơm nước, không ướp hóa chất, đảm bảo ổn định giá cả, thời gian cung cấp, để quý khách hàng yên tâm kinh doanh.

dầu cá hồi

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi đã phân phối Đầu cá hồi đông lạnh cho rất nhiều đối tác lớn từ cá nhân đến doanh nghiệp trên khắp cả nước. Luôn hỗ trợ giá sỉ tốt nhất nhiều chủng loại trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Cá hồi đông lạnh Với công nghệ cấp đông của nước ngoài, cá hồi được xử lý và cấp đông ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.

Cấp đông cá hồi cho phép ít có tuyết ở mặt ngoài, không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch. Mỗi sản phẩm đều có màu hồng tươi, là một khối định hình.

Khi rã đông, cá có độ dai, thịt chắc, không bị vữa.

Đầu cá hồi Nauy có phần sụn, ăn sựt sựt, thơm ngậy, không ngán, là thực phẩm bổ dưỡng, giàu Omega -3, chế biến đầu cá hồi khá đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn cho ra đủ các món ăn thơm ngon hấp dẫn, đặc biệt ngon khi ăn vào ngày lạnh.

Đầu cá hồi tươi Na-Uy có kích thước lớn từ 0.4 - 0.6kg/ cái. Đầu Cá hồi tươi Na Uy khác với các nước khác là bởi cá hồi nơi đây được coi là một trong những giống cá hồi to lớn và béo khỏe nhất trong tất cả các giống cá hồi trên thế giới. Cá sinh sống trong làn nước sạch tự nhiên, có nhiệt độ thấp đặc trưng của Bắc Âu, đây là điều kiện phát triển thuận lợi nhất cho loài cá hồi, khiến chúng chứa đựng một hàm lượng chất béo và chất đạm đặc biệt, bổ dưỡng hơn cá hồi sinh sống tại các nơi khác.

Cách sơ chế đầu cá hồi tươi Nauy

Đầu cá hồi chế biến đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, tuy nhiên trước khi chế biến món ăn từ đầu cá hồi, anh chị có thể sơ chế để khử mùi tanh đầu cá hồi bằng một số mẹo nhỏ như sau:

Rửa sạch đầu cá hồi, cắt miếng vừa ăn sau đó bóp muối trắng trong 5 phút rồi rửa sạch. Tiếp theo, bóp một chút rượu trắng và gừng đập dập vào và bóp với đầu cá hồi rồi rửa sạch.

Nếu dùng đầu cá hồi nấu lẩu hãy rán sơ qua cho đầu cá hồi săn lại trước khi cho vào nồi lẩu.

Nếu dùng đầu cá hồi nấu canh chua, có thể phi tỏi, ướp cùng đầu cá để khử mùi tanh – cách làm này giữ cho nước canh trong, không bị đục và rất ngon mắt.

Đặc biệt một lưu ý khi nấu đó là đầu cá hồi rất béo vì vậy khi dùng đầu cá hồi cho món lẩu hay canh chua, chúng ta chỉ cần cho một chút dầu ăn cũng đã đủ khiến món cá ngậy vị.

Cách bảo quản Cá Hồi:

  • Rửa phi lê cá hồi tươi sau khi nhận bằng nước lạnh pha muối để giảm bớt nhớt trên da cá nếu có.
  • Chia phần cá hồi theo từng miếng vừa ăn để tiện bảo quản và sử dụng. Tránh để thịt cá dính nhớt để không bị tanh khi ăn sashimi.
  • Cá hồi tươi sẽ ngon nhất khi sử dụng trong 24h-48h, bảo quản cá ở ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 1°C đến 5°C).
  • Sau 24h đầu, cá hồi nên được bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi bảo quản trong ngăn đá với độ lạnh sâu.
  • Để đảm bảo an toàn và chất lượng của cá hồi tươi, tốt nhất nên sử dụng cá trong vòng 60 ngày kể từ ngày cấp đông.

Các món ăn từ đầu cá hồi

Đầu cá hồi Nauy ngon nhất cho món lẩu, canh chua, nướng hay rán,… các món ăn chế biến từ đầu cá hồi dù chế biến theo cách nào cũng rất ngon miệng, ngọt thịt và đẹp mắt. Đây sẽ là một món ăn thật sự tuyệt vời cả về mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng.

Dưới đây là một số món ăn từ đầu cá hồi Nauy tươi ngon:

Canh chua măng nấu cá hồi:

Nguyên Liệu:

  1. 1 cái đầu cá hồi
  2. 1/4 trái thơm
  3. 1 trái cà chua
  4. 1 chén măng chua
  5. Ngò ôm, ngò gai
  6. Sa tế Cholimex
  7. Đường
  8. Muối
  9. Hạt nêm

Lẩu đầu cá hồi:

Nguyên Liệu:

  1. 5 cái đầu cá hồi
  2. 1/2 trái thơm
  3. 3 trái cà chua
  4. 200g măng chua
  5. ớt
  6. Rau nêm canh chua
  7. Gói nấu lẩu Thái

Lẩu đầu cá hồi nấu lá giang

Nguyên Liệu

  1. 1 cái đầu cá hồi
  2. 1 bó lá giang
  3. 1 nắm lá quế
  4. Tỏi, Ớt tươi, muối ớt, nước mắm, bột ngọt, đường

Cửa hàng Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại Gio Linh lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại Gio Linh cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Gio Linh và có nhu cầu mua Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại Gio Linh.

Xem tại nfoods.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55

Cửa hàng Đầu cá hồi đông lạng giá sỉ tại Gio Linh có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...


Tag: Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mường La, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thạnh Phú, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Kỳ Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Cờ Đỏ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quảng Yên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Kiên Hải, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Hữu Lũng, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Huyện Đông Anh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận Ba Đình, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận 6, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thạch Hà, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Nguyên Bình, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quảng Nam, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bình Minh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mỏ Cày Nam, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Định Quán, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Vị Thủy, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận Đống Đa, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Cần Giuộc, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tân Yên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đầm Dơi, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Trần Đề, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Lộc Ninh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đông Hà, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tân Thành, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Hoằng Hóa, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tiểu Cần, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đức Huệ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Huyện Thạch Thất, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bù Đốp, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Buôn Ma Thuột, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Buôn Đôn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quan Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Gò Công Đông, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thường Xuân, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Duyên Hải, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận Thủ Đức, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Buôn Hồ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Phú Ninh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Minh Long, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Càng Long, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Kỳ Anh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tân Phước, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Cầu Kè, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Trà Cú, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thanh Khê, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Hội An, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mỹ Xuyên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Ngân Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Nhơn Trạch,