Trên thị trường thực phẩm hiện đại ngày nay, mỡ heo là một trong những nguồn quan trọng với nhu cầu của người tiêu dùng. Để tìm được nguồn mỡ heo an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm người tiêu dùng cần tìm một nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
Vậy tìm nguồn cung cấp mỡ lưng heo chất lượng ở đâu?
MỠ LƯNG HEO NHẬP KHẨU GIÁ SỈ
Tên sản phẩm: Mỡ Lưng Baucells
Trọng lượng: Thùng ( 20 kg - 30 kg)
Xuất xứ: Đức, Canada, Nga,...
* Mỡ lưng heo nhập khẩu từ thị trường quốc tế loại ngon nhất. Mỡ lưng heo trắng, mềm, sạch lông, dày khoảng từ 1 cm - 2 cm.
* Trên thị trường thực phẩm hiện đại ngày nay, nguồn mỡ heo là một trong những nguồn quan trọng với nhu cầu của người tiêu dùng. Để tìm được nguồn mỡ heo an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cần tìm một nhà cung cấp uy tín.
* Mỡ heo (mỡ lợn) luôn là một thực phẩm quan trọng trong nấu ăn và nướng. Mỡ lưng heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Trong các nền văn hóa nơi thịt lợn là một thực phẩm quan trọng trong chế độ ăn uống, thì mỡ lợn thường là một sản phẩm có giá trị như thịt lợn.
Giá trị dinh dưỡng từ mỡ heo
- Mỡ lợn ( Mỡ heo ) giàu khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe, không gây bệnh tim mạch và làm món ăn vị thơm, ngon hơn.
- Mỡ lợn mặc dù có axit béo bão hòa nhưng giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe và vitamin như vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Lượng vitamin D trong mỡ lợn có tác dụng giúp cải thiện chức năng tim mạch, tăng cường chức năng cơ bắp và giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng. - Mỡ lợn( mỡ heo ) chứa khoảng 40% chất béo bão hòa, khoảng 50% chất béo không bão hòa đơn và khoảng 10% chất béo không bão hòa đa. Mỡ lợn thích hợp với trẻ suy dinh dưỡng, những người bị bệnh phân khô, thiếu máu, chóng mặt, người già ho khan không có đờm. Ngoài mỡ, bì và móng giò lợn có công dụng nhuận da, điều hòa khí huyết
- Mỡ lợn còn tham gia cấu tạo màng tế bào thần kinh, trong khi dầu thực vật không có chức năng này do được chiết xuất từ các loại hạt và quả như oliu, dừa, đậu phộng, đậu nành.
Lưu ý:
- Nếu không sử dụng mỡ lợn trong thời gian dài, cơ thể sẽ khó hấp thu vitamin A dẫn đến thiếu hụt vitamin A làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về xương, rối loạn nội tiết tố gây suy nhược cơ thể, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, mỡ lợn không gây béo hơn dầu vì mỗi một gram dầu và mỡ đều cung cấp 9 calo nên đều gây tăng cân như nhau, mỡ lợn không làm tăng nguy cơ bệnh tật, chỉ những người cao tuổi, người bị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu thì nên kiêng, còn người bình thường nên cân bằng cả dầu và mỡ.
- Về ẩm thực, chỉ cần một muỗng mỡ lợn cũng đủ để tạo món ăn màu sắc đẹp, vị thơm và ngon, nó là một thứ phụ gia làm cho các món ăn trở nên ngon hơn vì mùi thơm của mỡ heo là không thể thay thế bởi nguồn gốc chính của mùi thơm này là một lượng nhỏ của một loại protein đặc biệt, sản phẩm phân hủy của glyceride. Nhiều gia đình có thói quen sử dụng mỡ lợn trong nấu ăn, vì cho rằng mỡ lợn có mùi thơm và rất tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm liên quan
Ba rọi lóc sườn không da
Ba rọi có sườn MRT
Sườn BẸ MỸ ABBYLAND
Sườn BẸ NORSON
Sườn BẸ WEST
Giò trước boseler
Ba rọi Heo APK
Vú heo Giá Sỉ
Sườn bẹ Mỹ Smithfield
Đuôi heo gatchins
Ba rọi sườn mpk
Ba rọi sườn Minatog