NHÃN HƯNG YÊN SẤY DẺO (500g)
Nhãn Sấy Dẻo có màu vàng tươi, vị ngọt đậm, dẻo thơm, vị ngọt nhãn sấy gấp 3-5 lần nhãn tươi nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, Món đăn sản ngon từ Hưng Yên Nhãn sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40%
Xuất xứ: VN
Kích cỡ: dạng trái sử dụng để ăn trực tiếp, nấu chè, pha trà, hầm thuốc bắc ho
Kích thước túi giấy 18 x 26 x 5 cm
Thành phần: Nhãn Hưng Yên 100%
Khối lượng tịnh: 0.5kg hộp/túi
HSD: 06 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Mô tả sản phẩm :
Chọn nhãn quả tươi đã chín tới, cùi dày, vị ngọt sắc, róc hạt (nhãn lồng đặc sản Hưng Yên) đemsấy khô nhiêt độ 40-50 độ, Sau khi sấy long nhãn có màu vàng, vị ngọt đậm, dẻo, sờ không dính tay. Sau 1 thời gian sử dụng nhãn sẽ bị xuống khoảng 1, 2 tông màu so với màu ban đầu.
Nhãn là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe con người. Sau khi sấy khô, nhãn nhục được còn được sử dụng như một vị thuốc bổ, có tác dụng an thần, bồi bổ sức khỏe, giảm stress, giảm căng thẳng, lo âu, hỗ trợ táo bón và các vấn đề về tim mạch.
Một số lợi ích của Nhãn sấy Hưng Yên:
1. Tốt cho hệ thần kinh
Quả nhãn được xem là điều kỳ diệu với những chứng bệnh liên quan tới hệ thần kinh, đặc biệt là trầm cảm. Chúng giúp các dây thân kinh thư giãn và tăng cường chức năng hoạt động. Do vậy, chứng mất ngủ cũng theo đó mà tan biến.
Ngoài ra, uống nước đun sôi để nguội với long nhãn sẽ có tác dụng chống suy nhược thần kinh do mệt mỏi, ốm yếu, đau nhức và kiệt sức.
2. Tăng tuổi thọ
Nhãn được biết đến là loại quả có thể hỗ trợ quá trình lành vết thương và tăng tuổi thọ. Nó giúp chống lại các phân tử gốc tự do trong cơ thể và bảo vệ các tế bào không bị tổn thương. Đồng thời, nhãn còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.
3. Cải thiện tuần hoàn máu
Nhãn tăng cường quá trình hấp thu sắt trong cơ thể, giúp hạn chế chứng bệnh thiếu máu, tạo cảm giác dễ chịu đối với hệ thần kinh gần lá lách và tim. Ngoài ra, nhãn cũng có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc các bệnh ở tuyến tụy, và tốt cho các cơ quan sinh sản của XX.
4. Bổ sung năng lượng dồi dào
Ăn nhãn thường xuyên đảm bảo nguồn năng lượng cung cấp cho cơ thể, chữa trị chứng mất ngủ, giảm trí nhớ. Hơn nữa, nhãn có lượng calo, chất béo thấp nên teen muốn giảm cân cũng yên tâm lựa chọn loại quả này để ăn mỗi ngày.
5. Nguồn cung vitamin C dồi dào
Nguồn vitamin C dồi dào của nhãn bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh phổ biến như cảm lạnh, cảm cúm. Ngoài ra, vitamin C trong nhãn còn làm đẹp da.
6. Làm đẹp da
Bên cạnh nhãn tươi, nhãn sấy cũng được biết đến là "biệt dược" cho làn da đẹp, đặc biệt là da vùng mắt.
7. Tốt cho sức khỏe răng miệng
Nhãn có khả năng tăng cường sức khỏe cho răng, trị nướu răng, và chống đau họng.
8. Chữa lành vết thương rắn cắn
Hạt quả nhãn có tác dụng trị rắn cắn. Dùng mắt hạt nhãn ấn vào chỗ rắn cắn, các chất trong hạt nhãn sẽ hấp thụ nọc độc nhằm giảm bớt tổn thương cho cơ thể.
9. Phòng bệnh đau dạ dày
Nước ép nhãn được biết đến với công dụng điều trị và phòng ngừa bệnh đau dạ dày, mất trí nhớ. Teen có thể uống nước ép trực tiếp từ nhãn tươi hoặc ngâm cùi nhãn trong nước đường vài tuần để lấy nước cốt, hòa với nước lọc.
Một số bài thuốc quý từ nhãn:
- Chữa chứng mất ngủ, hồi hộp, hay quên: Nguyên liệu gồm 100g cùi nhãn và 100g gạo nếp loại ngon. Cách chế biến: nấu cháo, nêm nếm gia vị để ăn.
- Chữa suy nhược cơ thể, thiếu máu: Nguyên liệu gồm 15g long nhãn, 20g hạt sen, 15g hồng táo, 15g đậu phộng và 50g gạo nếp loại ngon. Cách chế biến: dùng những nguyên liệu trên để nấu cháo, nêm nếm gia vị vừa ăn. Nên dùng vào mỗi buổi sáng và chiều tối.
- Chữa tâm thận hư nhược: Nguyên liệu gồm 250g long nhãn và nửa lít rượu loại ngon. Cách chế biến: đem long nhãn ngâm vào rượu trong khoảng hai tuần là có thể dùng được. Mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng một ly nhỏ.
- Trị tiêu chảy do tỳ hư: Nguyên liệu gồm 30 quả long nhãn (loại khô) cùng một lượng sinh khương (gừng tươi) vừa đủ. Cách chế biến: dùng hai thứ trên đem nấu nước để uống trong ngày.
- Chữa suy nhược thần kinh: Nguyên liệu gồm long nhãn và vị thuốc khiếm thiệt (mỗi thứ 20g). Cách chế biến: cho hai loại trên vào nấu cùng một lượng nước vừa đủ để dùng trước khi đi ngủ.
- Chữa chứng phù sau khi sinh: Nguyên liệu gồm long nhãn, táo Tàu, gừng tươi và hai vị thuốc phục linh, mễ nhân (mỗi thứ 10g). Cách chế biến: đem tất cả cho vào chung cùng một lượng nước vừa đủ để nấu lấy nước uống.
- Chữa bỏng: Lấy vỏ khô của trái nhãn tán thành bột rồi trộn với dầu vừng để bôi lên chỗ bỏng.
- Trị hôi nách: lấy bột hạt nhãn trộn đều với dấm chua, bôi lên vùng nách. Chỉ vài lần mùi hôi sẽ đỡ rồi hết hẳn.
Sản phẩm liên quan
Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
Khoai Sâm Sấy Dẻo
Thơm Sấy Dẻo
Sa bô chê sấy dẻo
Cà Chua Sấy Dẻo
Khoai Lang Mật Sấy
Cam Lát Vàng Sấy
Ổi Sấy Dẻo
Nhãn Sấy Dẻo
Me Thái Sấy Khô
Chôm Chôm Sấy Dẻo
Tắc Sấy Dẻo