TẮC SẤY DẺO (1kg)
Tắc sấy dẻo có vị chua, ngọt và vị the đặc trưng của vỏ tắc, giòn dai nhẹ của vỏ quả, độ dẻo mềm của thịt quả, cùng với vị chua ngọt hài hoà rất thanh. các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe được nhiều người ưa thích vì rất tốt cho sức khỏe, 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40%
Xuất xứ: VN
Kích cỡ: dạng nguyên trái
Kích thước túi giấy 18 x 26 x 5 cm
Thành phần: quả tắc tươi 100%, đường, mật ong
Khối lượng tịnh: 0.5kg/túi
HSD: 06 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Mô tả sản phẩm :
Tắc sấy dẻo được làm từ những trái tắc tươi được làm sạch, cắt khía xung quanh, ép nhẹ bỏ hạt, thao tác bỏ hạt tránh làm vỡ và không gây vị đắng cho trái trong khi vẫn giữ được mùi thơm tinh dầu ở phần vỏ trái. Sau đó, tắc được mang ướp với đường cho đến khi đường tan hết. Hỗn hợp tắc sau khi sơ chế được mang đi sấy và đóng gói thành phẩm theo từng gói riêng biệt, rất tiện để mời mọi người và bảo quản sản phẩm khi chưa dùng hết.
Một số lợi ích của tắc sấy:
1. Cải thiện hệ tiêu hóa
Quả tắc chính là loại thực phẩm giàu chất xơ mà bạn nên bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của mình. Chỉ với 100g tắc, bạn đã bổ sung được khoảng 4.1g chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Chất xơ là dưỡng chất thiết yếu mang lại vô số lợi ích đối với hệ tiêu hóa. Tình trạng thiếu hụt chất xơ sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả bao gồm táo bón, khó tiêu, chướng bụng và đau dạ dày. Để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe này, bạn nên tăng cường chất xơ trong chế độ ăn hàng ngày và quả tắc là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.
2. Hỗ trợ hệ miễn dịch
Cũng giống như cam, quả tắc có nguồn vitamin C dồi dào, dưỡng chất này có tác động tích cực đến sức khỏe. Vitamin C từ lâu đã được biết đến như một chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh thông thường gây ra bởi vi khuẩn, virus và nấm.
3. Đẹp da
Với hàm lượng vitamin C lớn, quả tắc không chỉ có khả năng tăng cường miễn dịch mà nó còn giúp bạn cải thiện sức khỏe của làn da, tái tạo cấu trúc da, giúp da trở nên tươi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa da.
4. Cải thiện sức khỏe thị giác
Trong 100g tắc tồn tại khoảng 100µg beta-caroten, loại chất này sẽ giúp mắt sáng khỏe. Beta-caroten là một chất chống oxy hóa, chịu trách nhiệm tạo các sắc tố. Việc hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cũng như chất chống oxy hóa bằng cách sử dụng tắc thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa sự tổn thương mắt do quá trình oxy hóa gây ra.
Bên cạnh đó, trái tắc còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thoái hóa điểm vàng mắt liên quan đến lão hóa.
5. Chữa bệnh ho, đau họng
Tắc chứa nhiều pectin, vỏ tắc chứa tinh dầu và các vitamin có tác dụng chống viêm, long đờm, giảm ho, kháng khuẩn và kháng virus.
Ngoài ra, theo một nghiên cứu của Nhật Bản, quả tắc còn có tác dụng làm giảm cholesterol, bền thành mạch nên rất có lợi cho người cao huyết áp.
Sản phẩm liên quan
Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
Khoai Sâm Sấy Dẻo
Thơm Sấy Dẻo
Sa bô chê sấy dẻo
Cà Chua Sấy Dẻo
Khoai Lang Mật Sấy
Cam Lát Vàng Sấy
Ổi Sấy Dẻo
Nhãn Sấy Dẻo
Me Thái Sấy Khô
Chôm Chôm Sấy Dẻo
Mít Sấy Dẻo