- Bò lúc lắc Okini Nhật Bản là phần thăn lưng – phần mềm nhất của con bò. Thịt bò lúc lắc nhập khẩu từ Nhật với vân mỡ cẩm thạch đan xen nhau, đạt tỷ lệ chuẩn khi giã đông miếng thịt bò tươi ngon đỏ hồng.
- Khi chế biến thịt mềm tan như bơ và giữ nguyên được hương vị nguyên bản.
- Thịt bò Okini nhập khẩu từ Nhật được cắt sẵn từng miếng nhỏ và hút chân không vào từng gói rất tiện lợi để chế biến trong mọi dịp lễ hay những bữa ăn hàng ngày của gia đình.
- Chỉ cần rã đông vài phút chế biến đơn giản đã có thể chế biến ra rất nhiều món ngon chuẩn vị Nhật Bản.
- Bò lúc lắc Okini Nhật Bản là phần thăn lưng – phần mềm nhất của con bò. Thịt bò lúc lắc nhập khẩu từ Nhật với vân mỡ cẩm thạch đan xen nhau, đạt tỷ lệ chuẩn khi giã đông miếng thịt bò tươi ngon đỏ hồng.
Đặc điểm nổi bật:
- Khi chế biến thịt mềm tan như bơ và giữ nguyên được hương vị nguyên bản.
- Thịt bò Okini nhập khẩu từ Nhật được cắt sẵn từng miếng nhỏ và hút chân không vào từng gói rất tiện lợi để chế biến trong mọi dịp lễ hay những bữa ăn hàng ngày của gia đình.
- Vẫn giữ nguyên được cấu trúc miếng thịt và chế biến vẫn giữ nguyên được hương vị nguyên bản mà không bị đổi vị.
- Chỉ cần rã đông vài phút chế biến đơn giản đã có thể chế biến ra rất nhiều món ngon chuẩn vị Nhật Bản.
Món ngon gợi ý: Bò lúc lắc sốt chua ngọt, bò lúc lắc sốt tiêu, salad bò lúc lắc...
Hướng dẫn sử dụng: Khi chế biến, để giữ được chất lượng miếng thịt, quý khách cần rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh đến 80%. Nếu bạn muốn ăn liền, có thể xả đông dưới nước, đừng cắt bao bì. Lúc chế biến có thể bỏ sản phẩm trực tiếp lên chảo không dính, không cần dùng đến bơ hay dầu ăn mà heo vẫn chín mềm và có độ thươm và ngon đặc trưng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C.
Sản phẩm liên quan
Thăn vai bò Wagyu
Sườn bò 3 xương
Xương ống bò ECT
Thăn Vai Bò Úc
Xương Sườn Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Ba Chỉ Bò Cắt
Bắp Bò Úc
Dẻ sườn bò
Nạc mông lóc gân
Thăn bò lóc gân
Bò Viên Gân