DA GÀ TƯƠI SẠCH - CHẤT LƯỢNG
Da gà chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và protein, đặc biệt hàm lượng Collagen trong da gà có tác dụng tăng cường lượng hấp thụ oxy trong da, giữ ẩm, tăng độ đàn hồi, chống lão hóa giúp da luôn căng mịn, tràn đầy sức sống.
Lượng axit béo Omega 6 trong da gà cao hơn rất nhiều so với các loại thịt khác.
CÔNG TY THỰC PHẨM VIFOODS CHUYÊN CUNG CẤP DA GÀ TƯƠI NGON - SẠCH SẼ - CHẤT LƯỢNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
* Da gà có giấy chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Da gà được làm sạch sẽ, an toàn.
* Đảm bảo giữ nguyên hương vị tươi ngon từ da gà.
ĐẶT MUA DA GÀ TƯƠI SẠCH TẠI CÔNG TY VIFOODS
Đối với thịt gà tươi:
- Quý khách vui lòng đặt hàng trước 18 giờ mỗi ngày để Công ty thuận tiện cho việc sắp xếp đơn hàng và di chuyển.
- Khu vực nội thành Hồ Chí Minh: Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí từ 20 kg.
- Khu vực các tỉnh thành lân cận: Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng ít nhất từ 40kg ( đóng thùng xốp gửi ra chành xe cho khách hàng), khách tỉnh lấy số lượng tấn giao hàng tận nơi.
- Đặt hàng liên hệ qua Hotline 08 77 99 00 55 hoặc nhắn tin qua Fanpage Công ty Thực phẩm VIFOODS
CÁC MÓN ĂN NGON TỪ DA GÀ
Hình ảnh: Da gà chiên nước mắm
Hình ảnh: Da gà chiên giòn
Hình ảnh: Cơm da gà tẩm bột chiên giòn
CÁCH BẢO QUẢN THỊT GIA CẦM SỐNG
- Thông thường thực phẩm tươi sống khi bảo quản trong tủ lạnh nếu muốn giữ thực phẩm được lâu dài bạn chỉ nên bảo quản trong ngăn đá là thích hợp nhất. Nhưng nếu muốn bảo quản thịt gà trong tủ lạnh thì trước khi cho thịt vào ngăn đá bạn phải rửa thịt thật sạch rồi cho thịt vào trong bịch nilon kín hơi hoặc cho vào trong hộp nhựa kín để bảo quản.
- Thịt gà khi được bảo quản trong ngăn đá thì khi lấy ra chế biến bạn cũng phải rã đông thịt và chế biến hết chỗ thịt đã được rã đông, tuyệt đối không cho thịt rã đông vào trong ngăn đá bảo quản tiếp để tránh làm thịt bị hư thối nhé.
- Khi bạn muốn bảo quản thịt gia cầm tươi trong tủ lạnh thì bạn cần có phương pháp bảo quản đúng đắn để đảm bảo thịt gà không bị hư hỏng và chế biến món ăn được ngon, dinh dưỡng và an toàn hơn.
- Khi mua thịt gà hoặc thịt vịt từ siêu thị về mà bạn đang không có nhu cầu chế biến và sử dụng luôn thì bạn phải để nguyên bọc thịt được mua về rồi cho vào trong hộp đựng, sau đó mới cho vào trong ngăn đá tủ lạnh để đông đá và bảo quản thịt được lâu dài hơn.
- Thịt gia cầm bảo quản trong ngăn đá thích hợp nhất là 7 ngày, thịt càng để trong ngăn đá thời gian càng dài thì độ tươi ngon của thịt lại càng giảm thiểu đi nghiêm trọng, vì vậy khi mua thịt về bạn tránh để thịt bảo quản trong tủ lạnh thời gian quá lâu.
- Trong trường hợp bạn mua gia cầm sống về để sơ chế thì sau khi sơ chế gia cầm xong bạn cần rửa thịt thật sạch sau đó mới bao bọc thịt gia cầm lại thật kỹ trước khi cho thịt vào trong ngăn đá để bảo quản, nếu như bạn không bao bọc kỹ rất có thể sẽ làm thịt bị nhiễm khuẩn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Mong rằng bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích.
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI LUÔN ỦNG HỘ CÔNG TY THỰC PHẨM VIFOODS TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.
Sản phẩm liên quan
BỘ LÒNG
Gà ta làm
GÀ ÁC LOẠI LỚN
GÀ TA THẢ VƯỜN
Chân gà net6
Chân Gà Net9
Gà ác nguyên con
Thịt Gà Tây
gà mái ôm trứng
Gà thịt
Mề gà tươi
Sụn ức gà