Tên Sản phẩm: Đùi Gọ Heo
"Đùi gọ heo là lớp nạc và mỡ dày chắc chắn. Trong phần thịt mông thì còn có một phần được gọi cụ thể hơn là thịt mông sấn. Phần thịt này thì lớp bì, mỡ và thịt được phân tách rõ ràng, phần thịt nạc rất dày, không còn các phần gân, xương hay sụn."
Cũng y hệt tên gọi của nó, phần thịt này nằm ở mông con heo, gồm cả thịt cả mỡ. Thịt mông hay được sử dụng làm nên món luộc, kho, nướng…
Nguồn gốc: Thịt Heo Vifoods - https://nfoods.com.vn/
Phương pháp sản xuất: Heo được nuôi theo quy trình khép kín từ heo ông bà đến heo bố mẹ, heo con và heo thịt thương phẩm. Thức ăn là ngũ cốc được lên men vi sinh - nguồn thức ăn sạch. Trang trại hoàn toàn kiểm soát được nguồn thức ăn, chất lượng con giống, quy trình nuôi và chất lượng thịt. Heo được giết mổ trong môi trường lạnh và vận chuyển thịt tươi về cửa hàng mỗi ngày. Heo tươi được cửa hàng bảo quản đúng nhiệt độ (20C – 40C) để không bị nhiễm vi sinh.
Chất lượng:
- Không hormone kích thích sinh trưởng
- Không chất tạo nạc
- Không bơm nước
- Không tiền mê
- Không hàn the
- Không hoá chất tẩm ướp bảo quản
- Không dùng bất kỳ hóa chất độc hại nào trong quá trình nuôi, giết mổ và chế biến.
Chứng nhận:
Giấy trang trại an toàn dịch bệnh
Giấy kiểm dịch mỗi ngày
Thịt heo đã được kiểm định an toàn thực phẩm
Bán theo yêu cầu: Cắt heo nguyên mảnh / thái cục để kho / để nguyên miếng / cắt dây
Lời đầu tiên Công Ty Thực Phẩm Vifoods xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Hiện tại Thịt Heo Vifoods - Thịt Heo Giá Sỉ chỉ hỗ trợ cung cấp và giao hàng đối với đơn hàng trên 10 ký.
Quý khách đặt hàng số lượng ít hiện tại chúng tôi xin lỗi vì không thể hỗ trợ giao hàng ở thời điểm này kính mong quý khách thông cảm !
Đối với số lượng dưới 10Kg kính mời Quý khách đến mua trực tiếp tại Cửa Hàng Thịt Heo Vifoods
Sản phẩm liên quan
Thịt Heo Rừng
Ruột già heo giá sỉ
Mặt Nạ Heo giá sỉ
Xương Đầu Heo
Cốt Lết heo Tươi
Heo Sữa Tươi Sống
heo sữa đông lạnh
Sườn cotlet heo
Bò xay Fohla
heo Meat Master
Cốt lết heo 300g
Thịt đùi heo C.P