Nạc Dăm Heo Cô Tô

Vifoods - Chuyên cung cấp Nạc Dăm Heo tươi ngon tại Cô Tô

Nếu bạn đang sống tại Cô Tô và đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua nạc dăm heo tươi ngon, thì Vifoods chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, Vifoods cam kết mang đến cho khách hàng những miếng nạc dăm heo tươi ngon, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Nạc dăm heo là gì? Thành phần dinh dưỡng

Nạc dăm heo là một trong những loại thịt heo phổ biến nhất, được sử dụng trong nhiều món ăn ngon của Việt Nam. Đây là phần thịt nằm ở phần bụng của con heo, bao gồm cả thịt nạc và mỡ. Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, thớ thịt to, dai và có một lớp mỡ mỏng phân bố đều khắp miếng thịt.

Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong 100g nạc dăm heo có chứa:

nạc dăm heo

Chất dinh dưỡngSố lượng trong 100g
Chất đạm 21g
Chất béo 19g
Vitamin B1 0,12mg
Vitamin B2 0,12mg
Vitamin B3 7,2mg
Sắt 1,9mg
Photpho 168mg

Cách chọn mua nạc dăm heo tươi ngon

Để chọn mua được nạc dăm heo tươi ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, không có mùi hôi.
  • Thớ thịt to, săn chắc, không có dấu hiệu chảy nước.
  • Mỡ nạc phân bố đều khắp miếng thịt.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua nạc dăm heo, có thể nhờ nhân viên của Vifoods tư vấn và giúp bạn chọn được miếng nạc dăm heo tươi ngon nhất.

Bảo quản nạc dăm heo đúng cách

Nạc dăm heo là loại thịt dễ bị ôi thiu, vì vậy cần bảo quản đúng cách để giữ được độ tươi ngon. Bạn có thể bảo quản nạc dăm heo theo các cách sau:

  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh: Nạc dăm heo tươi mua về nên được rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào túi ni lông hoặc hộp đựng thực phẩm, cất vào ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là 2-3 ngày.
  • Đóng gói và đông lạnh: Nếu bạn không sử dụng hết nạc dăm heo mua về, có thể đóng gói lại và đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 1 tháng.
  • Chế biến và bảo quản trong ngăn đông: Bạn có thể chế biến nạc dăm heo thành các món ăn và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 3 tháng.

Các món ăn chế biến từ nạc dăm heo

Với vị ngọt, béo, thơm và độ dai của nạc dăm heo, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Nạc dăm heo xào sa tế

Nguyên liệu:

  • 500g nạc dăm heo
  • 2-3 quả ớt sừng
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 2-3 muỗng canh sa tế
  • Muối, đường, tiêu, dầu ăn

Cách làm:

  1. Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
  2. Băm nhỏ hành tím và tỏi.
  3. Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
  4. Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với sa tế, ớt sừng và các gia vị khác.
  5. Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  6. Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.

Nạc dăm heo kho tiêu

Nguyên liệu:

  • 500g nạc dăm heo
  • 2-3 quả tiêu đen
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • Muối, đường, dầu ăn

Cách làm:

  1. Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
  2. Băm nhỏ hành tím và tỏi.
  3. Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
  4. Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với tiêu đen và các gia vị khác.
  5. Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  6. Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.

Nạc dăm heo rang cháy cạnh

Nguyên liệu:

  • 500g nạc dăm heo
  • 1 quả cà chua
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • Muối, đường, dầu ăn

Cách làm:

  1. Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
  2. Băm nhỏ hành tím và tỏi.
  3. Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
  4. Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với cà chua và các gia vị khác.
  5. Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  6. Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.

Nạc dăm heo nấu canh

Nguyên liệu:

  • 500g nạc dăm heo
  • 1 quả cà chua
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)
  • Muối, đường, dầu ăn

Cách làm:

  1. Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
  2. Băm nhỏ hành tím và tỏi.
  3. Cho dầu vào nồi, phi hành tím và tỏi cho thơm.
  4. Đổ nạc dăm heo vào nấu cùng với cà chua và nước lọc.
  5. Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  6. Thêm rau thơm vào và tắt bếp sau khi rau chín.

Nạc dăm heo nướng

Nguyên liệu:

  • 500g nạc dăm heo
  • 2-3 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)

Cách làm:

  1. Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
  2. Trộn nạc dăm heo với nước mắm, đường và dầu ăn để ướp trong khoảng 30 phút.
  3. Cho nạc dăm heo vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20 phút.
  4. Khi nạc dăm heo chín và vàng đều hai mặt, tắt lò và trang trí bằng rau thơm.

Kết luận

Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ tươi ngon của nạc dăm heo, bạn cần chọn mua và bảo quản đúng cách. Hãy đến với Vifoods để có được những miếng nạc dăm heo tươi ngon và giá cả hợp lý nhất. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng với nạc dăm heo tươi ngon từ Vifoods!

Cửa hàng Nạc Dăm Heo Cô Tô lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Nạc Dăm Heo Cô Tô cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Cô Tô và có nhu cầu mua Nạc Dăm Heo, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Nạc Dăm Heo Cô Tô.

Xem tại nfoods.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55

Cửa hàng Nạc Dăm Heo Cô Tô có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...


Tag: Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mường Ảng, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bảo Yên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quế Võ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Phan Rang, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Gò Công Tây, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Khoái Châu, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Phú Tân, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Huế, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thanh Chương, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tiên Lữ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận 10, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Nam Trực, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Phú Lương, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Giá Rai, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Trạm Tấu, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tiên Phước, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đông Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Kỳ Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Chợ Gạo, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Huyện Hóc Môn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Cát Tiên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quảng Ngãi, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Hòa Bình, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bắc Quang, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quan Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bảo Lộc, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Hòa An, Xưởng sản xuất chân gà rút xương An Dương, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Yên Định, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tủa Chùa, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Cẩm Khê, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Ô Môn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đồng Xuân, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Tiêu Du, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Thuận Thành, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Ngũ Hành Sơn, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mường Lay, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Gia Lai, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mường Tè, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Vũng Liêm, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Đơn Dương, Xưởng sản xuất chân gà rút xương U Minh, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Bình Liêu, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Vân Hồ, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Mộc Hóa, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Yên Phong, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quỳ Châu, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Quận Long Biên, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Khánh Hòa, Xưởng sản xuất chân gà rút xương Phú Thọ,