Nạc Dăm Heo Sầm Sơn
Vifoods - Chuyên cung cấp Nạc Dăm Heo tươi ngon tại Sầm Sơn
Nếu bạn đang sống tại Sầm Sơn và đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua nạc dăm heo tươi ngon, thì Vifoods chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, Vifoods cam kết mang đến cho khách hàng những miếng nạc dăm heo tươi ngon, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.
Nạc dăm heo là gì? Thành phần dinh dưỡng
Nạc dăm heo là một trong những loại thịt heo phổ biến nhất, được sử dụng trong nhiều món ăn ngon của Việt Nam. Đây là phần thịt nằm ở phần bụng của con heo, bao gồm cả thịt nạc và mỡ. Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, thớ thịt to, dai và có một lớp mỡ mỏng phân bố đều khắp miếng thịt.
Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong 100g nạc dăm heo có chứa:
Chất dinh dưỡng | Số lượng trong 100g |
---|---|
Chất đạm | 21g |
Chất béo | 19g |
Vitamin B1 | 0,12mg |
Vitamin B2 | 0,12mg |
Vitamin B3 | 7,2mg |
Sắt | 1,9mg |
Photpho | 168mg |
Cách chọn mua nạc dăm heo tươi ngon
Để chọn mua được nạc dăm heo tươi ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:
- Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, không có mùi hôi.
- Thớ thịt to, săn chắc, không có dấu hiệu chảy nước.
- Mỡ nạc phân bố đều khắp miếng thịt.
Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua nạc dăm heo, có thể nhờ nhân viên của Vifoods tư vấn và giúp bạn chọn được miếng nạc dăm heo tươi ngon nhất.
Bảo quản nạc dăm heo đúng cách
Nạc dăm heo là loại thịt dễ bị ôi thiu, vì vậy cần bảo quản đúng cách để giữ được độ tươi ngon. Bạn có thể bảo quản nạc dăm heo theo các cách sau:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh: Nạc dăm heo tươi mua về nên được rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào túi ni lông hoặc hộp đựng thực phẩm, cất vào ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là 2-3 ngày.
- Đóng gói và đông lạnh: Nếu bạn không sử dụng hết nạc dăm heo mua về, có thể đóng gói lại và đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 1 tháng.
- Chế biến và bảo quản trong ngăn đông: Bạn có thể chế biến nạc dăm heo thành các món ăn và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 3 tháng.
Các món ăn chế biến từ nạc dăm heo
Với vị ngọt, béo, thơm và độ dai của nạc dăm heo, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
Nạc dăm heo xào sa tế
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 quả ớt sừng
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2-3 muỗng canh sa tế
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với sa tế, ớt sừng và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo kho tiêu
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 quả tiêu đen
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2 muỗng canh nước mắm
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với tiêu đen và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo rang cháy cạnh
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 1 quả cà chua
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2 muỗng canh nước mắm
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với cà chua và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo nấu canh
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 1 quả cà chua
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào nồi, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào nấu cùng với cà chua và nước lọc.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Thêm rau thơm vào và tắt bếp sau khi rau chín.
Nạc dăm heo nướng
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Trộn nạc dăm heo với nước mắm, đường và dầu ăn để ướp trong khoảng 30 phút.
- Cho nạc dăm heo vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20 phút.
- Khi nạc dăm heo chín và vàng đều hai mặt, tắt lò và trang trí bằng rau thơm.
Kết luận
Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ tươi ngon của nạc dăm heo, bạn cần chọn mua và bảo quản đúng cách. Hãy đến với Vifoods để có được những miếng nạc dăm heo tươi ngon và giá cả hợp lý nhất. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng với nạc dăm heo tươi ngon từ Vifoods!
Cửa hàng Nạc Dăm Heo Sầm Sơn lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Nạc Dăm Heo Sầm Sơn cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Sầm Sơn và có nhu cầu mua Nạc Dăm Heo, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Nạc Dăm Heo Sầm Sơn.
Xem tại nfoods.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Nạc Dăm Heo Sầm Sơn có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...
Tag: Địa chỉ bán vịt làm sạch Duy Tiên, Địa chỉ bán vịt làm sạch Ngã Năm, Địa chỉ bán vịt làm sạch Tam Dương, Địa chỉ bán vịt làm sạch Quận Cầu Giấy, Địa chỉ bán vịt làm sạch Phú Giáo, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hoàn Bồ, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cẩm Khê, Địa chỉ bán vịt làm sạch Phú Ninh, Địa chỉ bán vịt làm sạch An Minh, Địa chỉ bán vịt làm sạch Năm Căn, Địa chỉ bán vịt làm sạch Tuy An, Địa chỉ bán vịt làm sạch Đồng Văn, Địa chỉ bán vịt làm sạch Long Phú, Địa chỉ bán vịt làm sạch Văn Lâm, Địa chỉ bán vịt làm sạch Vĩnh Bảo, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hạ Lang, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hà Giang, Địa chỉ bán vịt làm sạch Kinh Môn, Địa chỉ bán vịt làm sạch Phước Long, Địa chỉ bán vịt làm sạch Chợ Lách, Địa chỉ bán vịt làm sạch Mường Chà, Địa chỉ bán vịt làm sạch Huyện Phú Xuyên, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hoài Ân, Địa chỉ bán vịt làm sạch Dầu Tiếng, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cô Tô, Địa chỉ bán vịt làm sạch Lâm Hà, Địa chỉ bán vịt làm sạch Huyện Thanh Oai, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cần Giuộc, Địa chỉ bán vịt làm sạch Vị Thanh, Địa chỉ bán vịt làm sạch Mỹ Tú, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cù Lao Dung, Địa chỉ bán vịt làm sạch Quận 7, Địa chỉ bán vịt làm sạch Càng Long, Địa chỉ bán vịt làm sạch Huyện Hoài Đức, Địa chỉ bán vịt làm sạch An Dương, Địa chỉ bán vịt làm sạch Phú Lương, Địa chỉ bán vịt làm sạch Vụ Bản, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hải Dương, Địa chỉ bán vịt làm sạch Quận 3, Địa chỉ bán vịt làm sạch Thái Thụy, Địa chỉ bán vịt làm sạch Trạm Tấu, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cát Hải, Địa chỉ bán vịt làm sạch Phụng Hiệp, Địa chỉ bán vịt làm sạch Đức Hòa, Địa chỉ bán vịt làm sạch Bình Minh, Địa chỉ bán vịt làm sạch Quận Bình Tân, Địa chỉ bán vịt làm sạch Na Rì, Địa chỉ bán vịt làm sạch Mỹ Lộc, Địa chỉ bán vịt làm sạch Hà Quảng, Địa chỉ bán vịt làm sạch Cẩm Phả,