Nạc Dăm Heo Trà Bồng
Vifoods - Chuyên cung cấp Nạc Dăm Heo tươi ngon tại Trà Bồng
Nếu bạn đang sống tại Trà Bồng và đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua nạc dăm heo tươi ngon, thì Vifoods chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, Vifoods cam kết mang đến cho khách hàng những miếng nạc dăm heo tươi ngon, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.
Nạc dăm heo là gì? Thành phần dinh dưỡng
Nạc dăm heo là một trong những loại thịt heo phổ biến nhất, được sử dụng trong nhiều món ăn ngon của Việt Nam. Đây là phần thịt nằm ở phần bụng của con heo, bao gồm cả thịt nạc và mỡ. Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, thớ thịt to, dai và có một lớp mỡ mỏng phân bố đều khắp miếng thịt.
Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong 100g nạc dăm heo có chứa:
Chất dinh dưỡng | Số lượng trong 100g |
---|---|
Chất đạm | 21g |
Chất béo | 19g |
Vitamin B1 | 0,12mg |
Vitamin B2 | 0,12mg |
Vitamin B3 | 7,2mg |
Sắt | 1,9mg |
Photpho | 168mg |
Cách chọn mua nạc dăm heo tươi ngon
Để chọn mua được nạc dăm heo tươi ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:
- Nạc dăm heo có màu hồng nhạt, không có mùi hôi.
- Thớ thịt to, săn chắc, không có dấu hiệu chảy nước.
- Mỡ nạc phân bố đều khắp miếng thịt.
Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua nạc dăm heo, có thể nhờ nhân viên của Vifoods tư vấn và giúp bạn chọn được miếng nạc dăm heo tươi ngon nhất.
Bảo quản nạc dăm heo đúng cách
Nạc dăm heo là loại thịt dễ bị ôi thiu, vì vậy cần bảo quản đúng cách để giữ được độ tươi ngon. Bạn có thể bảo quản nạc dăm heo theo các cách sau:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh: Nạc dăm heo tươi mua về nên được rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào túi ni lông hoặc hộp đựng thực phẩm, cất vào ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là 2-3 ngày.
- Đóng gói và đông lạnh: Nếu bạn không sử dụng hết nạc dăm heo mua về, có thể đóng gói lại và đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 1 tháng.
- Chế biến và bảo quản trong ngăn đông: Bạn có thể chế biến nạc dăm heo thành các món ăn và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Thời gian bảo quản trong ngăn đông là khoảng 3 tháng.
Các món ăn chế biến từ nạc dăm heo
Với vị ngọt, béo, thơm và độ dai của nạc dăm heo, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
Nạc dăm heo xào sa tế
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 quả ớt sừng
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2-3 muỗng canh sa tế
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với sa tế, ớt sừng và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo kho tiêu
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 quả tiêu đen
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2 muỗng canh nước mắm
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với tiêu đen và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo rang cháy cạnh
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 1 quả cà chua
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 2 muỗng canh nước mắm
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào chảo, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào xào cùng với cà chua và các gia vị khác.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Tắt bếp và trang trí bằng rau thơm.
Nạc dăm heo nấu canh
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 1 quả cà chua
- 1 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)
- Muối, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Băm nhỏ hành tím và tỏi.
- Cho dầu vào nồi, phi hành tím và tỏi cho thơm.
- Đổ nạc dăm heo vào nấu cùng với cà chua và nước lọc.
- Khi nạc dăm heo chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Thêm rau thơm vào và tắt bếp sau khi rau chín.
Nạc dăm heo nướng
Nguyên liệu:
- 500g nạc dăm heo
- 2-3 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Rau thơm (rau ngót, rau mùi, rau răm)
Cách làm:
- Rửa sạch nạc dăm heo và cắt thành những miếng vừa ăn.
- Trộn nạc dăm heo với nước mắm, đường và dầu ăn để ướp trong khoảng 30 phút.
- Cho nạc dăm heo vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20 phút.
- Khi nạc dăm heo chín và vàng đều hai mặt, tắt lò và trang trí bằng rau thơm.
Kết luận
Nạc dăm heo là một loại thịt giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ tươi ngon của nạc dăm heo, bạn cần chọn mua và bảo quản đúng cách. Hãy đến với Vifoods để có được những miếng nạc dăm heo tươi ngon và giá cả hợp lý nhất. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng với nạc dăm heo tươi ngon từ Vifoods!
Cửa hàng Nạc Dăm Heo Trà Bồng lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Nạc Dăm Heo Trà Bồng cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Trà Bồng và có nhu cầu mua Nạc Dăm Heo, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Nạc Dăm Heo Trà Bồng.
Xem tại nfoods.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Nạc Dăm Heo Trà Bồng có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...
Tag: Thịt Heo Xay Hải An, Thịt Heo Xay Bình Liêu, Thịt Heo Xay Đức Huệ, Thịt Heo Xay Cẩm Thủy, Thịt Heo Xay An Lão, Thịt Heo Xay Quảng Điền, Thịt Heo Xay Ngọc Hiển, Thịt Heo Xay Đồng Tháp, Thịt Heo Xay Lạc Sơn, Thịt Heo Xay Châu Thành, Thịt Heo Xay Hà Tiên, Thịt Heo Xay Ninh Sơn, Thịt Heo Xay Ý Yên, Thịt Heo Xay Đơn Dương, Thịt Heo Xay Mai Châu, Thịt Heo Xay Châu Thành, Thịt Heo Xay Lộc Hà, Thịt Heo Xay Ngọc Lặc, Thịt Heo Xay Duyên Hải, Thịt Heo Xay Quận Cầu Giấy, Thịt Heo Xay Uông Bí, Thịt Heo Xay Yên Châu, Thịt Heo Xay Tủa Chùa, Thịt Heo Xay Chi Lăng, Thịt Heo Xay Quế Võ, Thịt Heo Xay Giao Thủy, Thịt Heo Xay Xín Mần, Thịt Heo Xay Bình Dương, Thịt Heo Xay Hà Tĩnh, Thịt Heo Xay Lang Chánh, Thịt Heo Xay Ba Chẽ, Thịt Heo Xay Hòa An, Thịt Heo Xay Kinh Môn, Thịt Heo Xay Phụng Hiệp, Thịt Heo Xay Sơn Tây, Thịt Heo Xay Quận Long Biên, Thịt Heo Xay Sơn Dương, Thịt Heo Xay Diễn Châu, Thịt Heo Xay Cao Phong, Thịt Heo Xay Phong Điền, Thịt Heo Xay Sài Gòn, Thịt Heo Xay Lệ Thủy, Thịt Heo Xay Quận Hai Bà Trưng, Thịt Heo Xay Hưng Hà, Thịt Heo Xay Bắc Trà My, Thịt Heo Xay Tương Dương, Thịt Heo Xay Phú Ninh, Thịt Heo Xay Đông Hưng, Thịt Heo Xay Mường Khương, Thịt Heo Xay Hải Hậu,