Phân phối Ba rọi rút sườn giá sỉ, chất lượng tốt

Phân phối Ba rọi rút sườn giá sỉ, chất lượng tốt

Thịt ba rọi rút sườn là gì ?

Thịt ba rọi rút sườn là món ăn phổ biến ở Việt Nam, phần thịt này vừa có đủ nạc, mỡ và da. Phần thịt nạc và thịt mỡ khá cân đối nhau, thịt mỡ không bị ngán, chỗ thịt nạc cũng không bị dai mà thay vào đó khi nấu lên thịt mềm và rất ngon.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì thịt ba rọi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

CÔNG TY TNHH TM & SX KIM FOODS | MST: 0316753698 Tân Phú

Các chất dinh dưỡng có trong Ba rọi rút sườn

Ngoài hương vị thơm ngon thì ba rọi heo còn là một nguyên liệu cung cấp lượng protein cao, nhiều loại vitamin và khoáng chất, bao gồm kẽm, vitamin B12, B6, niacin và sắt cũng như các chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật. Kẽm rất cần thiết cho một bộ não khỏe mạnh và hệ miễn dịch.

Vitamin B12 trong thịt đây là dưỡng chất rất quan trọng hỗ trợ hình thành máu, các tế bào hồng cầu và chức năng não. Tránh tình trạng thiếu máu và tổn thương tế bào thần kinh.

Lượng protein dồi dào giúp tăng cường cơ bắp, bổ xung các tế bào bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm hại.

Tăng cường hệ miễn dịch, duy trì các hoạt động của cơ thể, tổng hợp và tăng cường quá trình chuyển hóa oxy và dưỡng chất, chống oxy hóa các mô bị tổn thương.

Cách lựa chọn thịt ba rọi thơm ngon

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng thì nên lưu ý các đặc điểm sau đây:

Các sản phẩm phải có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, kiểm tra nghiêm ngặt, là cơ sở kinh doanh đã được kiểm định, uy tín.

Thịt phải có độ hồi, còn tươi, có màu hồng, và không có các mùi hôi lạ, khó ngửi. Tránh chọn những hàng thịt có màu trắng đụt, đỏ bầm, đây là loại thịt để lâu ngày và đã hư.

Địa chỉ mua Ba rọi rút sườn uy tín

Hotline: 0911000242

Web: https://nfoods.com.vn/

Địa chỉ: 48 đường 1b, Phú Mỹ, Q7, TP HCM