- Thăn heo tuyết cắt lát Okini Nhật Bản là một trong những loại bò được sản xuất từ tinh hoa công nghệ của những chuyên gia Nhật Bản.
- Từng thớ thịt mang vân mỡ hình cẩm thạch đẹp mắt đan xen nhau, điều này giúp cho miếng thịt khi ăn vừa mềm, vừa tan trong miệng.
- Thịt có vị ngọt tự nhiên và một chút hơi nhạt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ tươi ngon và độ mềm tốt.
- Được mệnh danh là một trong những loại thịt heo nhập khẩu ngon, ngậy, hấp dẫn nhất , giống heo tuyết như bao đặc sản quốc gia khác phải trải qua quá trình nuôi dưỡng và kiểm soát chặt chẽ.
- Thăn heo tuyết cắt lát Okini Nhật Bản là một trong những loại bò được sản xuất từ tinh hoa công nghệ của những chuyên gia Nhật Bản.
- Từng thớ thịt mang vân mỡ hình cẩm thạch đẹp mắt đan xen nhau, điều này giúp cho miếng thịt khi ăn vừa mềm, vừa tan trong miệng.
Đặc điểm nổi bật:
- Thăn ngoại là phần thịt được cắt từ phần lưng của con bò, nằm giữa phần thăn ngoại và phần lưng trên của con bò. Nó nằm ở một vị trí khá xa xương sườn.
- Với hương vị đậm, nhưng không quá nồng. Thịt có vị ngọt tự nhiên và một chút hơi nhạt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ tươi ngon và độ mềm tốt.
- Được mệnh danh là một trong những loại thịt heo nhập khẩu ngon, ngậy, hấp dẫn nhất , giống heo tuyết như bao đặc sản quốc gia khác phải trải qua quá trình nuôi dưỡng và kiểm soát chặt chẽ.
- Với những vân mỡ đan xen cẩm thạch, thịt heo tuyết với nguồn dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Giúp bổ sung năng lượng tuyệt vời cho các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.
Món ngon gợi ý: Có nhiều cách để chế biến món Heo Tuyết thơm ngon như: Heo áp chảo, làm steak và có thể dùng kèm khoai tây chiên, salad, khoai tây chiên, chế biến cùng sốt tiêu,...
Hướng dẫn sử dụng: Khi chế biến, để giữ được chất lượng miếng thịt, quý khách cần rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh đến 80%. Nếu bạn muốn ăn liền, có thể xả đông dưới nước, đừng cắt bao bì. Lúc chế biến có thể bỏ sản phẩm trực tiếp lên chảo không dính, không cần dùng đến bơ hay dầu ăn mà heo vẫn chín mềm và có độ thươm và ngon đặc trưng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C.
Sản phẩm liên quan
Thăn vai bò Wagyu
Sườn bò 3 xương
Xương ống bò ECT
Thăn Vai Bò Úc
Xương Sườn Bò Úc
Xương Ống Bò Úc
Ba Chỉ Bò Cắt
Bắp Bò Úc
Dẻ sườn bò
Nạc mông lóc gân
Thăn bò lóc gân
Bò Viên Gân