Khô cá Bống biển giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, Dùng cho trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém.
Khi dùng: cho vào chảo nóng có dầu, chiên nhanh là ăn ngay hoặc có thể nướng trên vỉ. Nhưng chú ý đừng chiên, nướng quá lâu vì dễ cháy khét, mất ngon.
Sản phẩm liên quan
Khô cá sặc bướm
Khô cá lóc
Khô cá đuối đen
Khô cá mối
Khô cá thu
Khô cá kết
Khô cá dứa
Khô cá sặc
Cồi Sò Điệp Khô
Mực Ghim Khô
Mực Khô Dẻo
Mực Khô 8 - 15